Chất lượng của sản phẩm và dịch vụ là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm qua Internet của mọi khách hàng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Công ty TNHH Yến Toàn Việt luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng, chất lượng cao có thể tới được tay khách hàng.

Đến với Công ty TNHH Yến Toàn Việt chúng tôi cam kết:

Chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp tối đa yêu cầu của khách hàng.

Với phương châm “Phục vụ vì sự hài lòng của khách hàng”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng; không ngừng cải tiến, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm chính, nâng cao tính năng và giảm giá thành sản xuất, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất.

Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất.

Giá cả cạnh tranh.

Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu.

Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi.

Có trách nhiễm xử lý đến cùng với các sản phẩm được xác định lỗi do sản phẩm thiếu phẩm cấp.

Sản phẩm rõ ràng nguồn gốc và chất lượng sản phẩm tốt với giấy công bố từ nhà cung cấp, chúng tôi sẽ hoàn 200% tiền nếu quý khách không hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Công ty TNHH Yến Toàn Việt cam kết mục tiêu hoạt động của Công ty:

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng và năng suất lao động ở mức cao nhất.

Luôn tìm tòi những giải pháp mới mang tính đột phá để sản xuất ra những sản phẩm đa năng, tiện ích, thân thiện môi trường.

Luôn hướng tới khách hàng: Mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với lợi ích của khách hàng luôn luôn là mục tiêu hàng đầu.

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy: với môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.

Yến Toàn Việt – Trọn vẹn ân tình Việt!