Nghệ thuật chế biến đảm bảo giữ nguyên dinh dưỡng của tổ chim Yến Sào THẬT NHÀ LÀM 100% NGUYÊN CHẤT Yến Toàn Việt - Trọn Vẹn Ân Tình Việt

Cách chế biến độc chiêu để giữ nguyên chất dinh dưỡng của tổ chim Yến Sào THẬT NHÀ LÀM 100% NGUYÊN CHẤT? Hãy cùng Yến Toàn Việt khám phá những món ăn ngon, đẹp mắt và đặc biệt bổ dưỡng được chế biến từ tổ yến.

 • Giải nhiệt từ trong ra ngoài với chè Tổ Yến đậu xanh

  25-02-2018 // 4,084 lượt xem

  Khó có món ăn nào có tác dụng giải nhiệt hoàn hảo như Tổ Yến đậu xanh bởi nó không chỉ mang đến bạn vị ngọt thanh mát ở đầu lưỡi mà khi vào cơ thể các nguyên liệu trong món chè này sẽ điều hòa và giải nhiệt cực tốt cho cơ thể. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem công thức nấu món chè chuẩn nhất này là như thế nào nhé!

  Chi tiết →

 • Da sáng dáng đẹp nhờ cách làm tổ yến hầm trứng gà sữa tươi

  19-04-2017 // 2,435 lượt xem

  Tổ Yến hầm trứng gà sữa tươi không chỉ là món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe mà còn là một trong những bí quyết làm đẹp da và dáng của nhiều chị em từ xa xưa. Để có món ăn hoàn hảo với cả 2 tiêu chí này, mời bạn đọc tham khảo cách chế biến món ăn này chuẩn nhất bên dưới đây.

  Chi tiết →

 • Bí quyết làm món tổ yến thả nước cốt gà ngon mê ly

  16-04-2017 // 2,306 lượt xem

  Tổ yến thả nước cốt gà là một trong những món ăn thanh nhã, đảm bảo giữ nguyên hương vị nguyên bản của yến. Nếu từng được thưởng thức món ăn này bạn chắc chắn sẽ hiểu tại sao đây lại là một trong những món ăn dâng Vua ngày trước. Hãy xem cách chế biến món Tổ Yến thả nước cốt gà chuẩn công thức như thế nào nhé.

  Chi tiết →

 • Bí quyết trẻ lâu nhờ cách làm sữa chua Tổ Yến

  13-04-2017 // 1,466 lượt xem

  Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm đâu cách làm sữa chua Tổ Yến nào ngon hơn ở đây đâu. Công thức thực hiện món ăn này là bí quyết chế biến yến gia truyền đảm bảo lưu giữ toàn bộ giá trị dinh dưỡng từ nguyên liệu đồng thời đảm bảo tiết kiệm thời gian tối đa cũng như mang lại hương vị độc đáo cho món ăn này

  Chi tiết →

 • Những lưu ý quan trọng trong quá trình làm sạch tổ yến

  18-04-2016 // 6,270 lượt xem

  Điều quan trọng nhất trong quá trình làm sạch tổ yến là phải đảm bảo vừa giữ được vệ sinh và chất dinh dưỡng có trong tổ yến.

  Chi tiết →

 • Cháo tổ yến thịt bằm mẹ đảm nên biết

  03-04-2016 // 2,728 lượt xem

  Thơm ngon bổ dưỡng là vậy nhưng khá nhiều mẹ chưa biết công thức chuẩn để chế biến món cháo tổ yến thịt bằm này đảm bảo tiêu chí Ngon - Bổ - Nhanh. Vì vậy, bài viết dưới đây xin giúp mẹ thực hiện món ăn này đủ tiêu chí như trên

  Chi tiết →

 • Cách chưng tổ yến hạt sen nhanh mà bổ dưỡng

  02-04-2016 // 1,618 lượt xem

  Hãy cùng chúng tôi chinh phục món ăn chưng tổ yến hạt sen này bằng công thức độc đáo sau đây chỉ với 20 phút chế biến

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

097.322.95.98

Giải thưởng

Sản phẩm, dịch vụ uy tín an toàn chất lượng năm 2016

Mua 1 tặng 1