Công dụng của tổ yến với bà bầu ít ai biết

Trước nay mọi người mới chỉ biết đến công dụng của tổ yến với bà bầu thông qua những thông tin khá chung chung cho cả mẹ lẫn con. Để giúp mẹ bầu có những thông tin chi tiết hơn, bài viết xin tập trung khai thác vấn đề mẹ bầu ăn tổ yến thì tốt cho thai nhi như thế nào. Mời bạn đọc theo dõi.

Ngày đăng: 30-01-2016

1,215 lượt xem

Phụ nữ mang thai có nên dùng Tổ yến không?

Theo tâm lý chung của các mẹ bầu cũng như trong gia đình có phụ nữ mang thai là muốn chọn những loại nguyên liệu, những món ăn tốt cho mẹ, bổ cho con, chính bởi vậy, tổ yến được xem là một trong những món ăn hàng đầu đáp ứng cả 2 tiêu chí này.

Theo kinh nghiệm từ ngàn đời nay truyền lại, tổ yến có tác dụng rất tốt cho phụ nữ mang thai, tuy nhiên, vì tính hiếm nên ngày xưa chỉ dành cho các bậc vua chúa, chính bởi vậy Tổ yến được xem là một trong 8 loại Bát Trân dâng vua, dân thường hoàn toàn không có cơ hội được thưởng thức. Ngày nay, khoa học đã nghiên cứu và minh chứng quan niệm xưa là hoàn toàn chính xác, đây là nguyên liệu hoàn hảo không chỉ bởi hương vị thơm ngon, yếu tố cao dinh dưỡng mà còn có tác dụng rất tốt để phòng ngừa bệnh tật trong cơ thể. Đặc biệt, nếu đối tượng sử dụng là phụ nữ mang thai thì không chỉ tốt cho cơ thể của mẹ mà còn giúp thai nhi phát triển toàn diện.

http://congdungtoyen.com/cong-dung/cong-dung-cua-to-yen-voi-ba-bau-it-ai-biet.html

Tổ yến được xem là một trong 8 loại Bát Trân dâng vua

Trong Tổ yến có hơn 50% thành phẩn là protein cung cấp năng lượng cho cơ thể mẹ và thai nhi mà không chứa chất béo, hơn 18 loại axit amin trong đó có 1 số loại cơ thể mẹ không thể tổng hợp để truyền cho con như: Valine, Glycine, Serine giúp phòng ngừa bệnh tật và tăng sức đề kháng. Tổ yến cũng chứa hơn 31 nguyên tố vi lượng giúp bổ sung dưỡng chất, phòng ngừa bệnh tật và tăng sức đề kháng cho thai nhi. Đặc biệt hơn, đây cũng là một trong số ít thực phẩm chứa Trytophan giúp thai nhi phát triển trí não và tăng chiều cao.

Nói một khách khái quát thì ta có thể hiểu chung chung rằng: Trong Tổ yến có những chất dinh dưỡng quan trọng để kích thích sự tăng trưởng của tế bào, đẩy mạnh hoạt động cung cấp máu, tăng cường miễn dịch, cung cấp các chất oxi hóa giúp loại bỏ gốc tự do, tác dụng thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi, não bé hình thành, phát triển và hoạt động tốt hơn, tăng cường sức đề kháng cho thau nhi , đảm bảo cho bé một tương lai tốt nhất cả về thể chất và trí tuệ.

Tổ yến giúp tăng cường sự phát triển toàn diện của thai nhi

Tổ yến giúp tăng cường sự phát triển toàn diện của thai nhi

Thực tế đã chứng minh, những mẹ bầu khi mang thai bồi dưỡng sức khỏe bằng tổ yến đúng cách thì bé sinh ra năng động, cứng cáp và thông minh, sức đề kháng tốt hơn so với những mẹ không sử dụng Tổ yến bao giờ hoặc sử dụng không đúng cách.

Làm sao để đảm bảo công dụng của tổ yến với bà bầu?

Tuy công dụng của tổ yến với bà bầu lớn như vậy, nhưng bạn đọc cũng nên nhớ, không phải bất cứ loại tổ yến nào trên thị trường cũng có thể thực hiện đầy đủ chức năng này với cơ thể. Không kể những loại tổ yến giả, hoàn toàn không chứa dãi yến đúng bản chất thì khá nhiều loại tổ yến trên thị trường hiện nay được pha tạp, trộn lẫn với các nguyên liệu khác để nhà cung cấp thu lãi nhiều hơn. Hoặc với nhiều cơ sở có thể khai thác Tổ yến thực sự ở đảo hoặc yến nuôi nhưng vì không có các chế biến hợp lý, không đầu tư công nghệ hiện đại trong chế biến nên nguồn dinh dưỡng bị mất đi trong quá trình chế biến. Chính bởi vậy, sự thông thái của người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm này là vô cùng cần thiết. Bạn đọc cần có đủ kiến thức để nhận diện đâu là tổ yến nuôi và tổ yến ở đảo, đâu là nguồn cung cấp tổ yến uy tín, đảm bảo chất lượng, có lương tâm kinh doanh để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Chúc mẹ bầu tìm được sản phẩm Tổ yến chất lượng và có sức khỏe tốt nhất khi mang thai và hoàn thành quá trình sinh nở “mẹ tròn con vuông” với những bé con khỏe mạnh, thông minh!

 

Xem những công dụng tuyệt vời của tổ yến CLICK HERE.

 Xem những cách chế biến tổ yến cực ngon, cực bổ của tổ yến CLICK HERE

Xem những công dụng tuyệt vời của tổ yến CLICK HERE.

 Xem những cách chế biến tổ yến cực ngon, cực bổ của tổ yến CLICK HERE

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

nCoV

Hỗ trợ trực tuyến

097.322.95.98

Giải thưởng

Sản phẩm, dịch vụ uy tín an toàn chất lượng năm 2016

Mua 1 tặng 1