4 sai lầm bạn dễ mắc khi sử dụng tổ yến

hãy bỏ ra 3 phút để kiểm tra xem mình có đang mắc phải một vài sai lầm sử dụng yến sào sai phổ biến dưới đây không nhé. Công dụng của tổ yến với sức khỏe là điều chúng ta không phải nói nhiều, tuy nhiên có điều đặc biệt đáng lưu ý ở đây là, khi và chỉ khi bạn sử dụng đúng thì tác dụng này mới được đảm bảo, còn ngược lại thì e rằng bạn đang lãng phí tiền bạc mà sức khỏe không được cải thiện là mấy.

Ngày đăng: 23-12-2016

9,007 lượt xem

Có thể bạn đang mắc một số sai lầm sau trong việc khai thác công dụng của tổ yến với sức khỏe

1. Thời gian sử dụng không đúng

Khá nhiều người khi đọc ở đâu đó hoặc nghe ai nói về công dụng của yến là mua về dùng và hy vọng những công dụng của Tổ yến với sức khỏe cũng sẽ đến với mình. Tuy nhiên, sau 1 tuần sử dụng mà không thấy cải thiện được vấn đề sức khỏe nên chán và bỏ, sau đó kết luận Tổ yến không tốt như quảng cáo.

2. Số lượng sử dụng không đúng

Có thể bạn quá nóng lòng về công dụng tổ yến với mục đích sử dụng của bạn, nhiều chị em vì muốn trẻ hóa, chống lão hóa nhanh cho da là sử dụng mỗi ngày cả 1 tổ yến để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, việc làm này hoàn toàn không có tác dụng cải thiện vấn đề nhanh hơn mà chỉ gây lãng phí nguồn nguyên liệu quý này mà thôi. Khi được đưa vào cơ thể quá lớn, cơ thể không hấp thụ hết sẽ tự động đào thải ra ngoài.

3. Cách chế biến không đúng

Tổ yến tươi khá khó làm bởi chúng chứa nhiều cặn bẩn ( tổ yến bám ở vách đá nhiều rêu hoặc trong hang sâu ) và lông măng cực nhỏ. Nếu không có kinh nghiệm thì bạn nên mua các sản phẩm yến sào làm sẵn, sơ chế sẵn bởi thao tác ngâm yến và làm yến vừa mất thời gian ừa mất dưỡng chất.

Song song với các làm yến là các chế biến, Tổ yến chỉ thích hợp với hình thức hấp cách thủy để lưu giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng của nguyên liệu này. Nếu bạn sử dụng các hình thức khác đều khiến thành phần dinh dưỡng bị hao hụt đáng kể. Như vậy thì khỏi thắc mắc Tổ yến có tác dụng gì nữa rồi nhé!

4.Tiếp cận nguồn yến không đúng chất lượng

Không cần phải nói thì bạn cũng biết hiện nay có rất nhiều đại lý, cửa hàng chuyên cung cấp Tổ yến, tuy nhiên, về chất lượng của từng địa chỉ thì chỉ những ai là người nhà, khách quen mới biết được. Đã xuất hiện nhiều yến giả, nhái không đảm bảo tiêu chí chất lượng, chính bởi vậy mà không đảm bảo công dụng của Tổ yến với sức khỏe.

Để sử dụng Tổ yến bồi bổ sức khỏe tốt nhất, bạn đọc cần lần lượt khắc phục các sai lầm thường thấy trên bằng cách:

- Sử dụng tổ yến đúng người, đúng liều lượng và đúng thời gian: Bạn có thể sử dụng hàng ngày, nhưng chia nhỏ ra, trung bình mỗi tháng sử dụng 100g là hợp lý. Với phụ nữ mang thai không nên sử dụng 3 tháng đầu, 3 tháng giữa bổ sung nhiều nhất và 3 tháng cuối giảm dần. Với các đối tượng còn lại có thể bổ sung hàng ngày với lượng 3g.

- Chế biến yến đúng cách, vệ sinh mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng: Bên cạnh việc thay đổi thường xuyên thực đơn với yến, bạn cũng cần biết cách bảo quản đúng, sau khi ngâm yến để làm sạch lông măng và cặn bẩn bạn cần sấy khô yến bằng quạt trong 14h và khi yến khô thì cho vào túi nilon kín, túi chân không bảo quản nơi khô ráo, không nên cho vào tủ lạnh, càng sử dụng sớm càng tốt.

- Tìm hiểu về địa chỉ cung cấp tổ yến chính hãng mà bạn định mua, nếu chắc chắn đây là nguồn hàng chuẩn thì bạn có thể mua lâu dài. Tuy nhiên, ban đầu bạn cũng nên thử một vài cách nhận biết tổ yến thật và giả nhé.

Như vậy là bạn đã có yến chuẩn, làm đúng và đúng người rồi, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được công dụng của tổ yến với sức khỏe trong thời gian tới mà thôi. Chúc bạn có sức khỏe dồi dào nhất với bạn đồng hành là yến sào.

 

Xem những công dụng tuyệt vời của tổ yến CLICK HERE.

 Xem những cách chế biến tổ yến cực ngon, cực bổ của tổ yến CLICK HERE

Xem những công dụng tuyệt vời của tổ yến CLICK HERE.

 Xem những cách chế biến tổ yến cực ngon, cực bổ của tổ yến CLICK HERE

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

097.322.95.98

Giải thưởng

Sản phẩm, dịch vụ uy tín an toàn chất lượng năm 2016

Mua 1 tặng 1